Monday, 30 November 2015

Sexual-Porn Words with their Tamil Meanings

Sexual / Porn Words with their Tamil Meanings

1. Penis – ஆண்குறி / சுன்னி.
2. Sperm – விந்து / விந்தணு.
3. Breast – மார்பு / முலை.
4. Nipple – மார்புக்காம்பு / முலைக்காம்பு.
5. Areola – முலைக்காம்புத்தோல் / முலைக்காம்பு வட்டம் / கருவட்டம்.
6. Vagina –  யோனி / பெண்குறி / புண்டை / கூதி.
7. Vaginal Lips (Labia) - யோனி இதழ்கள்.
8. Clitoris – பெண்குறிக்காம்பு.
9. Hymen – கன்னிச்சவ்வு.
10. Butt / Buttocks – புட்டம்.
11. Anus – குதவாய், ஆசனவாய்.

மனித பாலுறவில் பயன்படுத்தப்படும் பாலுறவு / பாலுறுப்புச் சொற்கள்

1. ஆண்குறி – ஆணுறுப்பு, ஆண் இனப்பெருக்க உறுப்பு, சுன்னி, பூல்.
2. மார்பு – முலை.
3. மார்புக்காம்புத்தோல் – முலைக்காம்புத்தோல், முலைக்காம்பு வட்டம் / கருவட்டம்.
4. மார்புக்காம்பு – முலைக்காம்பு.
5. பெண்குறி – யோனி, புண்டை, கூதி.
6. யோனி இதழ்கள்.
7. பெண்குறிக்காம்பு.
8. கன்னிச்சவ்வு.
9. புட்டம்.
10. குதவாய் – ஆசனவாய்.

Sexual-Porn Words Used in Human Sexual Activities

1. Penis – Cock.
2. Breast – Boobs, Tits, Bust.
3. Nipple.
4. Areola.
5. Vagina – Pussy, Vulva
6. Vaginal Lips – Labia (Labia Majora & Labia Minora).
7. Clitoris.
8. Hymen.
9. Buttocks – Butt, Ass.
10. Anus.


Sexual / Porn Words with their Tamil Meanings

மனித பாலுறவில் பயன்படுத்தப்படும் பாலுறவு / பாலுறுப்புச் சொற்கள்

Sexual-Porn Words Used in Human Sexual Activities


Sunday, 29 November 2015

Porn Categories-Pictures

Porn Categories 1

Porn Categories 2

Porn Categories 3

Porn Categories 4

Porn Categories 5

Porn Categories 6

Porn Categories 7

Porn Categories 8

Porn Categories 9

Porn Categories 10

ஆண் பெண்ணிடம் பாலுறவு கொள்ளும்போது செய்யும் பாலுறவு செயல்கள்

ஆண் பெண்ணிடம் பாலுறவு கொள்ளும்போது செய்யும் பாலுறவு செயல்கள்

1. பெண்ணின் மார்புயோனி & புட்டதைப் பார்த்து ரசித்தல்.
2. பெண்ணின் மார்பை தொட்டுதடவிஅழுத்திகசக்கி பிழிதல்.
3. பெண்ணின் யோனியை தொட்டுதடவிஅழுத்தி நோண்டுதல்.
4. பெண்ணின் புட்டத்தை தொட்டுதடவிஅழுத்தி கசக்குதல்.
5. பெண்ணின் உதட்டில் முத்தம் கொடுத்தல்.
6. பெண்ணின் மார்பை நக்கிசப்பிஉறிஞ்சிக் கடித்தல்.
7. பெண்ணின் யோனியை நக்கி சப்பிக் கடித்தல்.
8. பெண்ணின் புட்டத்தை நக்கி கடித்தல்.
9. சுன்னியை பெண்ணின் கையில் கொடுத்து, அதை தடவி அமுக்க வைத்தல்.
10. சுன்னியை பெண்ணின் வாயில் வைத்து அதை நக்கி சப்ப வைத்தல்.
11.சுன்னியை பெண்ணின் மார்பில் வைத்து தேய்த்தல்மார்பின் நடுவில் வைத்து தேய்த்து ஒத்தல்.
12.சுன்னியை பெண்ணின் யோனியில் வைத்து தேய்த்து சொருவி இழுத்தல்ஒத்தல்.
13. சுன்னியை பெண்ணின் புட்டத்தில் வைத்து தேய்த்து வைத்தல்.


பாலுறவு வகைகள் (உறவுமுறை)

1. அத்தை / மாமி / ஆன்டியிடம் பாலுறவு.
2. பெரியம்மா / சித்தியிடம் பாலுறவு.
3. மாமியாரிடம் பாலுறவு.
4. அண்ணியிடம் பாலுறவு.
5. மச்சினி / கொழுந்தியாவிடம் பாலுறவு.
6. அக்காவிடம் பாலுறவு (பெரியப்பா / பெரியம்மா மகள்).
7. தங்கையிடம் பாலுறவு (சித்தப்பா / சித்தி மகள்).
8. வேலைக்காரியிடம் பாலுறவு.
9. சமையல்காரியிடம் பாலுறவு.
10. கொழுந்தனிடம் பாலுறவு.
11. கள்ளக்காதலன் / கள்ளப்புருஷனிடம் பாலுறவு.
12. வேலைக்காரனிடம் பாலுறவு.
13. சமையல்காரனிடம் பாலுறவு.
14. தோட்டக்காரனிடம் பாலுறவு.

Aan Pennidam Paaluravu Kollumbodhu Seiyyum Paaluravu Seyalgal

1. Pennin Maarbu, Yoni & Puttathai Paarthu Rasithal.
2. Pennin Maarbai Thottu, Thadavi, Aluthi, Kasakki Pizhidhal.
3. Pennin Yoniyai Thottu, Thadavi, Aluthi Nondudhal.
4. Pennin Puttathai Thottu, Thadavi, Aluthi Kasakkudhal.   
5. Pennin Udhattil Mutham Koduthal.
6. Pennin Maarbai Nakki, Sappi, Urinji Kadithal.
7. Pennin Yoniyai Nakki, Sappi Kadithal.
8. Pennin Puttathai Nakki Kadithal.
9. Sunniyai Pennin Kaiyil Koduthu, Adhai Thadavi Amukka Vaithal.
10. Sunniyai Pennin Vaayil Vaithu, Adhai Nakki Sappa Vaithal.
11. Sunniyai Pennin Maarbil Vaithu Theithal; Maarbin Naduvil Vaithu Theithu Othal.
12. Sunniyai Pennin Yoniyil Vaithu Theithu Soruvi Iluthal; Othal.
13. Sunniyai Pennin Puttathil Vaithu Theithu Othal.

Paaluravu Vagaigal (Uravumurai)

1. Athai / Maami / Auntyidam Paaluravu.
2. Periyamma / Chithiyidam Paaluravu.
3. Maamiyaaridam Paaluravu.
4. Anniyidam Paaluravu.
5. Machini / Kolundhiyaavidam Paaluravu.
6. Akkavidam Paaluravu (Periyappa / Periyamma Magal).
7. Thangaiyidam Paaluravu (Chithappa / Chithi Magal).
8. Velaikkaariyidam Paaluravu.
9. Samaiyalkaariyidam Paaluravu.
10. Kolundhanidam Paaluravu.
11. Kallakkadhalan / Kallappurushanidam Paaluravu.
12. Velaikkaaranidam Paaluravu.
13. Samaiyalkaaranidam Paaluravu.
14. Thottakkaaranidam Paaluravu.

ஆண் பெண்ணிடம் பாலுறவு கொள்ளும்போது செய்யும் பாலுறவு செயல்கள்-படம்


பாலுறவு வகைகள் (உறவுமுறை)-படம்


Aan Pennidam Paaluravu Kollumbodhu Seiyyum Paaluravu Seyalgal-Picture

         Paaluravu Vagaigal (Uravumurai)-Picture

மனித பாலுறவு செயல்கள்-செய்யும் முறை-படம்

Human Sexual Activities-Procedure-Picture